ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ, QUYỀN LIÊN QUAN ĐẾN QUYỀN TÁC GIẢ

Theo luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam, đăng ký bản quyền và đăng ký bản quyền (quyền liên quan) không phải là thủ tục bắt buộc để tạo ra quyền của tác giả và / hoặc chủ sở hữu. bản quyền cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học hoặc quyền liên quan. Tuy nhiên, trong trường hợp tiến hành bản quyền và thủ tục đăng ký quyền liên quan tại Văn phòng Bản quyền Việt Nam, tác giả và / hoặc chủ bản quyền và chủ sở hữu quyền liên quan sẽ có cơ sở pháp lý vững chắc để bảo vệ quyền của bạn trong trường hợp bản quyền hoặc quyền liên quan bị vi phạm.

Đại diện bản quyền của AGL, các chuyên gia về quyền sở hữu trí tuệ và quyền sở hữu trí tuệ có kiến ​​thức pháp lý sâu sắc và kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu, bao gồm nhưng không giới hạn trong các dịch vụ:

 • Tư vấn và đại diện cho khách hàng thiết lập và bảo vệ bản quyền và các quyền liên quan; </ li>
 • Thể hiện khiếu nại của khách hàng và yêu cầu vô hiệu chứng nhận đăng ký bản quyền trong trường hợp vi phạm quyền của khách hàng;
 • Phía khách hàng thực hiện các biện pháp bảo vệ bản quyền và các quyền liên quan


  Các tài liệu được yêu cầu bởi ứng dụng (NOIP):
  Xem chi tiết PL7

  ——————–

  Thủ tục đăng ký kinh doanh: Nhấp vào đây

  Quy trình đăng ký số mã vạch sản phẩm: Bấm vào đây

  Thủ tục đăng ký bảo vệ đối tượng sở hữu trí tuệ (logo, gói sản phẩm, nhãn hàng hóa …): Nhấp vào đây
  ——————–

  Vui lòng liên hệ với Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL để được hưởng các ưu đãi phí dịch vụ đăng ký và được tư vấn và hỗ trợ để đăng ký một cách nhanh chóng và đơn giản.

  Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL tự hào là đơn vị uy tín trong tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính, là điểm tựa đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế.

  Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL

  Email: info@agllaw.com.vn

  Hotline: 0901 363695 – 0983 877897 (zalo / viber)