TẠI SAO CHỌN AGL LAW

AGL tự hào có đội ngũ Luật sư và đội ngũ chuyên gia là giảng viên có nhiều kinh nghiệm và uy tín, chuyên viên tư vấn pháp lý có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với khách hàng.
AGL luôn hiểu rằng sự thành công của AGL được quyết định bởi sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như dự đoán những vấn đề có thể phát sinh đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mục tiêu của khách hàng cũng là nhiệm vụ của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề quản trị, hợp đồng hay các khó khăn hiện tại của khách hàng mà AGL còn hướng đến các giải pháp mang tính định hướng cho việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai, mang lại các lợi ích, giải pháp tối ưu và giá trị cao nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AGL cam kết cung cấp các dịch vụ bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng.”

Tôn chỉ hoạt động của AGL được thể hiện ở cô đọng “Mục tiêu của khách hàng + sự đảm bảo của AGL = sự thành công, Your Aim + Our Guarantee = Link To Success

AGL luôn hiểu rằng sự thành công của AGL được quyết định bởi sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như dự đoán những vấn đề có thể phát sinh đối với hoạt động của khách hàng. Mục tiêu của khách hàng cũng là nhiệm vụ của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại của khách hàng mà AGL còn hướng đến các giải pháp mang tính định hướng cho việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Bên cạnh dịch vụ tư vấn, AGL còn mong muốn mang lại các giá trị phát triển bền vững cho khách hàng thông qua hoạt động đào tạo doanh nghiệp. AGL cung cấp các khóa đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội trong các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, Thương mại quốc tế, Doanh nghiệp, Đầu tư, Lao động, Quản trị Nhân sự và Quản trị Doanh nghiệp.

AGL cam kết mang đến dịch vụ tư vấn và đào tạo tốt nhất cho khách hàng. Việc cam kết về chất lượng dịch vụ được đảm bảo bởi một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên ngành. AGL sở hữu một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động của mình như Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Ngọc Anh với hơn 20 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật về đấu thầu quốc tế, hợp đồng, doanh nghiệp, đầu tư, lao động. Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Luật sư Trần Thị Thùy Dương là chuyên gia về luật Thương mại quốc tế với gần 20 năm hoạt động giảng dạy và tư vấn trên thực tế. Tiến sĩ Lê Thị Nam Giang – Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ trường Đại học Luật Tp.HCM – Tổng thư ký Hội Sở hữu trí tuệ Tp.HCM là một trong những chuyên gia về tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Thấu hiểu các vấn đề của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất là tiền đề đẫn đến sự thành công của khách hàng và của AGL. Đồng hành cùng khách hàng, AGL thực hiện sứ mệnh của mình không chỉ bằng sự chuyên nghiệp với chuyên môn cao, bằng tinh thần trách nhiệm mà còn bằng tình yêu công việc và lòng nhiệt huyết. Đội ngũ chuyên gia của AGL luôn đặt công việc của khách hàng như công việc của chính mình, do đó mỗi một dịch vụ pháp lý hay hoạt động đào tạo mà AGL cung cấp cho khách hàng luôn đi kèm với sự tận tâm và sự cống hiến hết mình.

KĨ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

0%
Tư vấn doanh nghiệp
0%
Sở hữu trí tuệ
0%
Tư vấn pháp luật
0%
Đào tạo pháp luật
0%
Bảo hộ thương hiệu
0%
Hỗ trợ startup

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

PGS. TS. Lê Thị Nam Giang

Cố vấn cao cấp, Đại diện Sở hữu Công nghiệp

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động thực tiễn tại một số văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang được đánh giá là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm về tư vấn & đào tạo, về xác lập và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. PGS.TS Lê Thị Nam Giang đã tham gia giảng dạy lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại trường ĐH Luật TP.HCM. Hiện đang  là Giám đốc Sở hữu trí tuệ- trường ĐH Luật TP.HCM, nguyên Tổng thư ký Hội SHTT TP.HCM.

PGS.TS.LS Trần Thị Thùy Dương

Chuyên Gia

PGS.TS.LS Trần Thị Thùy Dương đã tham gia giảng dạy trong lĩnh vực thương mại quốc tế, luật quốc tế gần 22 năm tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

PGS.TS.LS Trần Thị Thùy Dương đã công bố 06 cuốn sách chuyên khảo và giáo trình, gần 30 bài báo khoa học với tư cách tác giả và đồng tác giả tại các tạp chí uy tín trong và ngoài nước. PGS.TS.LS Trần Thị Thị Thùy Dương hiện đang là Phó tổng biên tập tạp chí Khoa học Pháp lý trường ĐH Luật TP.HCM.

Th.S LS Nguyễn Ngọc Anh

Chuyên Gia

Ths.LS Nguyễn Ngọc Anh tốt nghiệp chuyên ngành Luật thương mại tại Đại học tổng hợp Voronhez, Liên bang Nga. Ths. LS Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là Luật sư tại Đoàn Luật sư TP.HCM.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật thương mại, pháp luật lao động, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp liên quan đến tư vấn, rà soát, xây dựng Điều lệ doanh nghiệp, đầu tư và liên quan đến các vấn đề mua bán sáp nhập doanh nghiệp …

 PGS.TS.BS. Phạm Xuân Đà

Cố vấn cao cấp

PGS.TS.BS Phạm Xuân Đà được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu, với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực y học, vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện ông đang đã và đang tham gia trong hoạt động đào tạo, tư vấn chuyển giao nhiều tiến bộ Khoa học công nghệ mới trong lĩnh vực y sinh của thế giới, đưa vào ứng dụng thành công ở Việt Nam.

PGS.TS.BS Phạm Xuân Đà là nguyên viện trưởng Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia- Bộ y tế, hiện đang công tác tại Bộ Khoa học và Công nghệ.

Th.S Đinh Thị Chiến

Chuyên Gia

Th.s Đinh Thị Chiến là một trong những chuyên gia có kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tế chuyên sâu trong lĩnh vực Luật lao động.

Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và tham gia giảng dạy cho các lớp doanh nghiệp, trường PACE, trường ĐH Luật TP.HCM các vấn đề liên quan đến pháp luật lao động: xây dựng Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, tranh chấp lao động. Hiện là giảng viên môn Luật lao động tại Khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật TP.HCM.

Th.S Phạm Hoài Huấn

Chuyên Gia

Th.s Phạm Hoài Huấn là một trong những chuyên gia có kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tế chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp, cạnh tranh và phá sản, là giảng viên Khoa thương mại tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Là chuyên gia nhiều trong việc giảng dạy, đào tạo, tư vấn về pháp luật doanh nghiệp, pháp luật cạnh tranh, tư vấn, rà soát, xây dựng Điều lệ doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề pháp luật cạnh tranh và chống độc quyền, các vấn đề mua bán và sát nhập doanh nghiệp…

TS. Phạm Huy Hoàng

Chuyên Gia

Phạm Huy Hoàng bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường đại học Electro – Communications, Tokyo, Nhật bản. Phạm Huy Hoàng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, 08 năm trong lĩnh vực công nghệ bảo mật, điện toán đám mây, hệ thống mạng cảm biến phục vụ giám sát và cảnh báo thiên tai, biến đổi khí hậu…

Tiến sĩ Phạm Huy Hoàng hiện nay là Trưởng đại diện phía Nam Viện công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam.

Bạch Phạm Đăng Huy

Chuyên Gia

Bà Bạch Phạm Đăng Huy tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành luật Kinh tế & cử nhân chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán. Bà Bạch Phạm Đăng Huy có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thuế tài chính với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuế, tài chính với các chức danh Giám đốc phòng thuế, chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên kiểm soát thuế tại các công ty tư vấn và các tập đoàn lớn như công ty Grant Thornton, BITEXCO Group, Cargill VietNam– FMCG Company For Feeding Marketeers Viet Nam

Võ Đăng Phương Thảo

Trưởng phòng Dự án và Đăng kí quốc tế nhãn hiệu

Cử nhân Luật chất lượng cao trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về SHTT tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn pháp luật SHTT, Dự án SHTT

Trần Hoàng Long

Nhân viên tư vấn

Kỹ sư trường Đại học Điện lực, TP Hà Nội; chứng chỉ về đào tạo chuyên sâu về SHTT tại trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn về pháp luật Sở hữu trí tuệ (Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu…) và Bản quyền quyền tác giả.

Nguyễn Nhật Thảo

Nhân viên tư vấn

Cử nhân trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu [đăng ký trong nước và quốc tế], nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, bản quyền tác giả…).

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA AGL