TẠI SAO CHỌN AGL LAW?

AGL LAW tự hào có đội ngũ Luật sư và đội ngũ chuyên gia là giảng viên có nhiều kinh nghiệm và uy tín, chuyên viên tư vấn pháp lý có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với khách hàng.

AGL luôn hiểu rằng sự thành công của AGL được quyết định bởi sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như dự đoán những vấn đề có thể phát sinh đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mục tiêu của khách hàng cũng là nhiệm vụ của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề quản trị, hợp đồng hay các khó khăn hiện tại của khách hàng mà AGL còn hướng đến các giải pháp mang tính định hướng cho việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai, mang lại các lợi ích, giải pháp tối ưu và giá trị cao nhất cho khách hàng.

  • agl-law-about

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AGL cung cấp dịch vụ bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng.”

Chúng tôi luôn hiểu rằng sự thành công của AGL được quyết định bởi sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như dự đoán những vấn đề có thể phát sinh đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mục tiêu của khách hàng cũng là nhiệm vụ của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại của khách hàng mà AGL còn hướng đến các giải pháp mang tính định hướng cho việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Bên cạnh dịch vụ tư vấn, AGL còn mong muốn mang lại các giá trị phát triển bền vững cho khách hàng thông qua hoạt động đào tạo doanh nghiệp. AGL cung cấp các khóa đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội trong các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, Hợp đồng, Doanh nghiệp, Đầu tư, Lao động, Thương mại quốc tế, Quản trị Nhân sự và Quản trị Doanh nghiệp.

Tôn chỉ hoạt động của AGL được thể hiện ở cô đọng

“Mục tiêu của khách hàng + sự đảm bảo của AGL = sự thành công,

Your Aim + Our Guarantee = Link to Success

AGL luôn hiểu rằng sự thành công của AGL được quyết định bởi sự thành công của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như dự đoán những vấn đề có thể phát sinh đối với hoạt động của khách hàng. Mục tiêu của khách hàng cũng là nhiệm vụ của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại của khách hàng mà AGL còn hướng đến các giải pháp mang tính định hướng cho việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Bên cạnh dịch vụ tư vấn, AGL còn mong muốn mang lại các giá trị phát triển bền vững cho khách hàng thông qua hoạt động đào tạo doanh nghiệp. AGL cung cấp các khóa đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội trong các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, Thương mại quốc tế, Doanh nghiệp, Đầu tư, Lao động, Quản trị Nhân sự và Quản trị Doanh nghiệp.

AGL cam kết mang đến dịch vụ tư vấn và đào tạo tốt nhất cho khách hàng. Việc cam kết về chất lượng dịch vụ được đảm bảo bởi một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên ngành. AGL sở hữu một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động của mình như Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Ngọc Anh với hơn 20 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật về đấu thầu quốc tế, hợp đồng, doanh nghiệp, đầu tư, lao động. Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Luật sư Trần Thị Thùy Dương là chuyên gia về luật Thương mại quốc tế với gần 20 năm hoạt động giảng dạy và tư vấn trên thực tế. Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lê Thị Nam Giang – Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ trường Đại học Luật Tp.HCM – Tổng thư ký Hội Sở hữu trí tuệ Tp.HCM là một trong những chuyên gia về tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Thấu hiểu các vấn đề của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất là tiền đề đẫn đến sự thành công của khách hàng và của AGL. Đồng hành cùng khách hàng, AGL thực hiện sứ mệnh của mình không chỉ bằng sự chuyên nghiệp với chuyên môn cao, bằng tinh thần trách nhiệm mà còn bằng tình yêu công việc và lòng nhiệt huyết. Đội ngũ chuyên gia của AGL luôn đặt công việc của khách hàng như công việc của chính mình, do đó mỗi một dịch vụ pháp lý hay hoạt động đào tạo mà AGL cung cấp cho khách hàng luôn đi kèm với sự tận tâm và sự cống hiến hết mình.

KĨ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

0%
Tư vấn doanh nghiệp
0%
Sở hữu trí tuệ
0%
Tư vấn pháp luật
0%
Đào tạo pháp luật
0%
Bảo hộ thương hiệu
0%
Hỗ trợ startup

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Thạc sĩ NGUYỄN NGỌC ANH

Giám đốc, Luật sư – anhnguyen@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Dân sự; Doanh nghiệp; Hợp đồng; Đấu thầu.

Ths.LS. Nguyễn Ngọc Anh tốt nghiệp chuyên ngành Luật thương mại tại Liên bang Nga.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật và thương mại, Ths.LS Nguyễn Ngọc Anh hiện hoạt động tại Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, đã và đang tham gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn..

PGS.TS. LÊ THỊ NAM GIANG

Cố vấn cao cấp Công ty TNHH SHTT AGL,
Đại diện sở hữu trí tuệ (sở hữu công nghiệp, quyền tác giả, giống cây trồng)
C: (+84) 983 877 897 – (+84) 901363695
giangle@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Sở hữu trí tuệ; Hợp đồng; Dân sự.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động thực tiễn tại một số văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang được đánh giá là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm về tư vấn và đào tạo, về xác lập và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

PGS.TS Lê Thị Nam Giang đã tham gia giảng dạy trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp thương mại và tư pháp quốc tế hơn 20 năm tại Trường Đại học Luật TP. HCM và tham gia đào tạo các khóa chuyên sâu dành cho doanh nghiệp. PGS.TS Lê Thị Nam Giang đã công bố 10 cuốn sách chuyên khảo và giáo trình, gần 50 bài báo khoa học với tư cách tác giả và đồng tác giả.

PGS.TS Lê Thị Nam Giang hiện là Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Luật TP. HCM, Ủy viên thường trực Hội Sáng chế Việt Nam và nguyên là Tổng thư ký Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM.

PGS.TS Lê Thị Nam Giang có thẻ hành nghề Đại diện sở hữu công nghiệp do Cục Sở hữu trí tuệ cấp, thẻ hành nghề Đại diện giống cây trồng do Cục Trồng trọt cấp và đại diện quyền tác giả.

PGS.TS. PHẠM XUÂN ĐÀ

Cố vấn cao cấp – info@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Y tế; An toàn vệ sinh thực phẩm; Chuyển giao công nghệ; Đào tạo.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động thực tiễn, PGS.TS Phạm Xuân Đà được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lĩnh vực y học, vệ sinh an toàn thực phẩm.

PGS.TS Phạm Xuân Đà đã và đang tham gia trong công tác đào tạo, tư vấn và chuyển giao nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực y sinh của thế giới vào ứng dụng thành công ở Việt Nam như: thiết kế/quản lý bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ tế bào gốc trong chăm sóc thẩm mỹ, tiêu chuẩn hóa sản phẩm thực phẩm truyền thống bằng công nghệ cao, bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu Việt Nam bằng công nghệ đầu cuối của thế giới, v.v; tư vấn và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ quản lý cho nhiều cơ quan quản lý nhà nước, các trường y, các doanh nghiệp và tổ chức liên quan.

PGS.TS Phạm Xuân Đà nguyên là Viện trưởng Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia- Bộ Y tế, hiện đang công tác tại Bộ Khoa học và Công Nghệ.

PGS.TS. TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG

Cố vấn cao cấp, Luật sư – info@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Thương mại quốc tế.

PGS.TS Trần Thị Thùy Dương bảo vệ luận án tiến sĩ luật tại Trường Đại học Paul Cézanne, Aix-Marseille III, Pháp.

PGS.TS Trần Thị Thùy Dương đã có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy trong lĩnh vực thương mại quốc tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM và tham gia tư vấn về pháp luật cho các doanh nghiệp. PGS.TS Trần Thị Thùy Dương đã công bố 06 cuốn sách chuyên khảo và giáo trình, gần 30 bài báo khoa học với tư cách tác giả và đồng tác giả tại các tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

PGS.TS Trần Thị Thùy Dương hiện là Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa Học Pháp Lý của Trường Đại học Luật TP. HCM.

LÊ THỊ BÍCH THỦY

Trưởng Văn phòng đại diện Đồng Tháp – vpdd.dongthap@agllaw.com.vn
C: (+84) 28 35190006

Lĩnh vực chuyên môn: Quản lý khoa học và hành chính.

Bà Lê Thị Bích Thủy nguyên là Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp, phụ trách lĩnh vực kế hoạch – tài chính, quản lý công nghệ và sở hữu trí tuệ. Bà đã có kinh nghiệm gần 35 năm công tác trong lĩnh vực khoa học công nghệ, trong đó có gần 25 năm giữ vai trò quản lý.

TS. PHẠM HUY HOÀNG

Giám đốc Trung tâm VNPT-IT khu cực 2 – info@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Công nghệ thông tin.

TS. Phạm Huy Hoàng bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường Đại học Electro – Communications, Tokyo, Nhật Bản.

TS. Phạm Huy Hoàng có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ bảo mật, điện toán đám mây, hệ thống mạng cảm biến phục vụ giám sát và cảnh báo thiên tai, biến đổi khí hậu.

TS. Phạm Huy Hoàng hiện là Trưởng đại diện phía Nam của Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

VÕ ĐĂNG PHƯƠNG THẢO

Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ Công ty TNHH SHTT AGL – thaovo@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ; Dự án Sở hữu trí tuệ.

Trình độ:

– Cử nhân Luật chất lượng cao trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

– Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

– Tốt nghiệp Khóa đào tạo nghề luật sư của Bộ Tư pháp.

NGUYỄN HẢI LONG

Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH AGL – longnguyen@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Đất đai, Dân sự, Doanh nghiệp, Đầu tư

Ông Nguyễn Hải Long nguyên là Phó Trưởng phòng Văn bản Pháp quy Sở Tư pháp TP.Hồ Chí Minh, phụ trách lĩnh vực Đất đai, Đầu tư (đặc biệt là các dự án đầu tư xây dựng nhà ở). Ông đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phụ trách, và gần 05 năm với vai trò quản lý.

Hiện đang tham gia khóa đào tạo nghề luật sư của Bộ Tư pháp.

TRẦN HOÀNG LONG

Nhân viên tư vấn – longtran@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn về pháp luật Sở hữu trí tuệ (Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu…) và Bản quyền quyền tác giả.

Trình độ:

– Kỹ sư trường Đại học Điện lực Hà Nội.

– Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

NGUYỄN TRẦN HẢI ĐĂNG

Trưởng phòng dự án – dangnguyen@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ; Dự án Sở hữu trí tuệ.

Trình độ:

– Cử nhân chuyên ngành Luật quốc tế trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

– Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ tại trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh.

THÁI PHAN QUANG HIẾU

Nhân viên tư vấn  – hieuthai@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ; Dự án Sở hữu trí tuệ.

Trình độ:

– Cử nhân chuyên ngành Luật thương mại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

NGUYỄN THỊ QUỲNH NHƯ

Nhân viên tư vấn  – nhunguyen@agllaw.com.vn

Lĩnh vực chuyên môn: Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại

Trình độ:

– Cử nhân chuyên ngành Luật thương mại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

AGL tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Vinamilk, Vissan, Cỏ May, Điện Quang, AEON, SAGS, v.v trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, AGL còn là đối tác của Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh Đồng Tháp, Ninh Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, v.v trong việc thực hiện các Dự án tạo lập, quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể của địa phương