TƯ VẤN LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU CHO VIỆC XÁC LẬP VÀ BẢO VỆ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với việc khai thác và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ dưới hai góc độ:

(i) là chủ sở hữu của các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ;

(ii) khai thác quyền sở hữu trí tuệ của các thực thể khác.

Tùy thuộc vào khu vực hoạt động của doanh nghiệp, quy mô và mức độ hoạt động của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể có các đối tượng sở hữu trí tuệ được pháp luật bảo vệ, bao gồm: nhãn hiệu ; phát minh; Kiểu dáng công nghiệp; thiết kế bố trí mạch tích hợp; tên thương mại; chỉ dẫn địa lý; Bí mật kinh doanh; giống cây trồng, quyền chống cạnh tranh không lành mạnh; bản quyền cho văn học, nghệ thuật, tác phẩm khoa học và quyền liên quan đến bản quyền (quyền của người biểu diễn, tổ chức ghi âm và phát sóng …); quyền đối với giống cây trồng.

Để giúp doanh nghiệp bảo vệ và khai thác quyền sở hữu trí tuệ thương mại tốt nhất, AGL khuyên khách hàng nên chọn kế hoạch tối ưu để thiết lập và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp chiến lược và chiến lược phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. AGL khuyên khách hàng xác định tài sản trí tuệ của riêng mình, từ đó xác định các cách hiệu quả nhất để bảo vệ các tài sản trí tuệ này. Ví dụ, đối với logo công ty, dựa trên các quy định và thông lệ pháp lý của doanh nghiệp, AGL sẽ tư vấn cho khách hàng trong đó các trường cần bảo vệ dưới dạng nhãn hiệu, trường hợp nào cần được bảo vệ dưới dạng bản quyền, trong trường hợp bảo vệ ở cả hai hình thức. Hoặc đối với các giải pháp kỹ thuật, AGL sẽ khuyên khách hàng chọn phương án bảo vệ dưới dạng bằng sáng chế hoặc bằng sáng chế cho giải pháp tiện ích hoặc bảo vệ dưới dạng bí mật kinh doanh …

Trong trường hợp một tổ chức hoặc cá nhân muốn bảo vệ các đối tượng sở hữu trí tuệ ở nước ngoài, AGL sẽ tư vấn về thủ tục đăng ký bảo vệ (đăng ký quốc tế hoặc đăng ký quốc gia) về lựa chọn bảo vệ thị trường Hộ gia đình là phù hợp với kế hoạch tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đăng ký ở nước ngoài.

AGL cũng cung cấp các dịch vụ để giúp doanh nghiệp tránh vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của các thực thể khác trong hoạt động kinh doanh của họ.
——————–

Thủ tục đăng ký kinh doanh:
Nhấp vào đây

Quy trình đăng ký số mã vạch sản phẩm:
Nhấp vào đây

Thủ tục đăng ký bảo vệ đối tượng sở hữu trí tuệ (logo, gói sản phẩm, nhãn hàng hóa …):
Nhấp vào đây
——————–

Vui lòng liên hệ với Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL để được hưởng các ưu đãi phí dịch vụ đăng ký và được tư vấn và hỗ trợ để đăng ký một cách nhanh chóng và đơn giản.

Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL tự hào là đơn vị uy tín trong tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính, là điểm tựa đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế.

Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL

Email: info@agllaw.com.vn

Hotline: 0901 363695 – 0983 877897 (zalo / viber)