Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) là diễn đàn toàn cầu về các dịch vụ, chính sách, thông tin và hợp tác sở hữu trí tuệ. 

Tin tức tuyệt vời từ Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO): Các ứng dụng bằng sáng chế và nhãn hiệu quốc tế đạt mức kỷ lục, tăng lần lượt 7,3% và 7,2%. Các ứng dụng thiết kế quốc tế đã tăng 13,9% trong năm 2016. Video, Infographics và thậm chí nhiều thông tin hơn trong bài viết của chúng tôi:

Tập đoàn ZTE của Trung Quốc đã vượt qua đối thủ crosstown của mình, Huawei Technologies trở thành nhà quay phim lớn nhất của các ứng dụng bằng sáng chế quốc tế thông qua WIPO vào năm 2016 và Qualcomm Inc. có trụ sở tại Hoa Kỳ. cho các dịch vụ nộp đơn sở hữu trí tuệ của WIPO cho các bằng sáng chế, nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp.

 WIPO-Patents-Trademarks-Design-2016

Nhìn chung, các ứng viên có trụ sở tại Hoa Kỳ duy trì thứ hạng số một của họ trong năm thứ 39, chiếm khoảng một phần tư (24,3%) trong số 233.000 đơn đăng ký theo Hợp tác Sáng chế của WIPO Hiệp ước (PCT) năm 2016 – bản thân nó tăng 7,3% so với năm trước – tiếp theo là người nộp đơn ở Nhật Bản (19,4%) và Trung Quốc (18,5%), với sự tăng trưởng về nhu cầu. Truyền thông kỹ thuật số và công nghệ máy tính cho thấy hoạt động lớn nhất theo ngành.